Close

Câu chuyện TOVADAHO (2016)

“Ơ, … Tôi và Đại học !”

Tôi đã suy nghĩ rất lâu về việc viết mô tả về #TOVADAHO như thế nào, vì bất kỳ một mô tả nào cũng có thể dẫn đến những kỳ vọng nặng nền đặt lên vai mình và nhóm thực hiện. Nên tôi xin để một chữ Ơ thôi.
” Ơ “, và Chuyện “học đại học”, tưởng không liên quan  nhưng lại được đặt cạnh nhau.
Chuyện học “Đại học” là thứ tôi rất quan tâm, và tin rằng nhiều người trong số chúng ta cũng quan tâm, theo rất nhiều cách khác nhau.
Chuyện học “Đại học” là thứ tôi tìm hiểu từ lâu, và tôi nhìn thấy rằng, nhiều người trong số chúng ta cũng đang tìm hiểu về nó, theo rất nhiều cách khác nhau. Tôi định sẽ thêm chữ “ơ” vào câu chuyện đại học của riêng mình. Trải nghiệm đại học của chính tôi là ngạc nhiên và phần nào thờ ơ, và cũng theo rất nhiều cách khác nhau.
Thay mặt nhóm thực hiện
Nguyễn Thị Dạ Ly
Sáng lập dự án

SAu cái tên TOVADAHO sẽ là TÍNH CÁCH

Nếu hình dung #TOVADAHO như là một bạn zai bạn gái nào đấy , thì anh ta sẽ có các đặc điểm sau :

  • – ƯA KẾT NỐI : #tovadaho sẽ tạo ra các không gian, các chương trình để mọi người có thể chia sẻ thắc mắc, câu chuyện của bản thân mình xung quanh vấn đề “Học Đại học”. CHúng tôi chưa nghĩ ra hình thức gì tối ưu, nhưng trước hết, nó thể hiện qua 02 (HAI) cái link này : http://bit.ly/tovadaho_fan ; http://bit.ly/tovadaho1
  • – ƯA CHƠI TRỘI: #tovadaho muốn làm cái gì đó, hoặc nhiều cái gì đó hay hay vui vui một chút hoặc nhiều chút , mà dân tình thường nói là “sáng tạo” ấy. Cho nên, nếu bạn thấy cái gì đó hay hay mà #tovadaho và bạn có thể làm cùng, hãy nói cho chúng tôi biết ( inb nhé) – ƯA ĐÀN ĐÚM : #tovadaho đã nghĩ, sẽ luôn mở rộng đội ngũ , vì hiện tại có nhiều ý tưởng hay lắm, nhưng nhân lực có hạn, ĐAng tìm những người mến thương tính cách của #tovadaho về đội của nhau
  • – ƯA THAY ĐỔI : #tovadaho sẽ thay đỏi nhiều lắm, đương nhiên là theo chiều hướng tích cực. Nên hãy chờ đợi và đóng góp vào sự thay đổi của #tovadaho nhé. Nhưng chưa muốn nói bây h đầu, Áp lực lắm !
***
#Tovadaho 2016 sẽ ra mắt bằng sự kiện này
Diễn đàn : Cùng kể “Câu chuyện năm Nhất”
Một cách đơn giản, đây là nơi chúng ta “ kể cho nhau nghe câu chuyện năm nhất” . Vâng, vẫn là theo nhiều cách khác nhau.
Diễn đàn mong muốn đáp ứng hai mục đích :  – Những người từng là tân sinh viên chia sẻ về câu chuyện năm nhất của mình. – Những bạn trẻ chưa và sắp là tân sinh viên được “chiêm ngưỡng” tuổi trẻ đầy huy hoàng của các bậc tiền bối.
Thế nhé ạ !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *